5 เดือนกว่าแล้ว 👶❤

5 เดือนกว่าแล้วค่ะ กำหนดคลอด 24 กุมภาพันธ์ ใครกำหนดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ รู้เพศยัง บ้านนี้ยังไม่รู้เลย ท้องใหญ่ไหม บ้านนี้เขาทักว่าท้องเล็กค่ะ แล้วน้องดิ้นเก่งกันไหมค่ะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 เดือนกว่าแล้ว 👶❤
81 ตอบกลับ

28wแล่วค่ะกำหนดคลอดเดือน ก.พ64

22 กพ. ดิ้นเก่งมากๆคะ เพศหญิง

4 กพ.ลูกชายจ้า ดิ้นเก่งมากๆ

28 กุมภาคะ ลูกชาย ท้องสองคะ

ไม่เล็กจ้า ใหญ่อยู่นะแม่

บ้านนี้25กุมภา ค่ะเพศชาย

4ก.พ.ค่ะผู้หญิง☺️☺️

28กพ.ท้องยังใม่ออกเรยจ้า

9ก.ม ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 2 กพ ค่ะ เพศหญิง