5 เดือนกว่าแล้ว 👶❤

5 เดือนกว่าแล้วค่ะ กำหนดคลอด 24 กุมภาพันธ์ ใครกำหนดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ รู้เพศยัง บ้านนี้ยังไม่รู้เลย ท้องใหญ่ไหม บ้านนี้เขาทักว่าท้องเล็กค่ะ แล้วน้องดิ้นเก่งกันไหมค่ะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 เดือนกว่าแล้ว 👶❤
81 ตอบกลับ

10กุมภา ค่ะ ลูกสาว🤟🤟❤🤰

25ก.พ ลูกสาวสมใจพ่อเขา555

17กุมถาจร้าได้ลูกสาว

วันเดียวกันเลยค่ะ🤗

กำหนดคลอด21กพ.จ้าาา

บ้านนี้ 16 ก.พ 64 จ้าาา

กำหนดคลอด 27 กพ.จ้า.

23 กพ ค่ะ ได้ลูกสาว

19กพ.64 เพศชายค่าา

17กุมพาจ้สผู้หญิง