5 เดือนกว่าแล้ว 👶❤

5 เดือนกว่าแล้วค่ะ กำหนดคลอด 24 กุมภาพันธ์ ใครกำหนดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ รู้เพศยัง บ้านนี้ยังไม่รู้เลย ท้องใหญ่ไหม บ้านนี้เขาทักว่าท้องเล็กค่ะ แล้วน้องดิ้นเก่งกันไหมค่ะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 เดือนกว่าแล้ว 👶❤
81 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 15w ค่ะ จู๋มาเลย

ก.พ. ลูกสาวค่ะ ..ท้องขนาดพอๆกันเลย

24กุมพาเหมือนกันจ้า...ท้องเล็กมาก

6 กพ ยังไม่รู้เพศค่ะ ท้องเล็กมาก

สู้สู้ อีก 5 เดือน. แต่คนนี้ทีมตุ

13กุมภาจ้า ลูกสาวค่ะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ 11 กุมภา 64 เพศชายจ้า

4ก.พค่ะคุณหมอบอกว่าผ.ญจ้า

20 ก.พ คะ หมอบอกเพสยังไม่ชัดคะ

14กุมภา ผู้ชายน้องดิ้นเก่งคะ