5 เดือนกว่าแล้ว 👶❤

5 เดือนกว่าแล้วค่ะ กำหนดคลอด 24 กุมภาพันธ์ ใครกำหนดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ รู้เพศยัง บ้านนี้ยังไม่รู้เลย ท้องใหญ่ไหม บ้านนี้เขาทักว่าท้องเล็กค่ะ แล้วน้องดิ้นเก่งกันไหมค่ะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 เดือนกว่าแล้ว 👶❤
81 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะแม่ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่า 19ม.ค.

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ได้แฝดชายค่ะ

9กุมภาพันธ์จ้า แต่น้องไม่ให้เห็นเพศจ้า

บ้านนี้13กุมภาพันธ์ ค่ะหมอบอกน่าจะหญิง

24กุมพาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ผู้หญิง 😊

21 ก.พ. ค่ะ ถีบเก่งมากค่ะ55555จุกไม่ไหว

8 ก.พ. ได้ลูกสาวค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก

19 ก.พ. ค่ะ ยังไม่รู้เพศดิ้นเก่งมาก

22กุมภา จ้า ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน

บ้านนี้23 กุมภาจ้า..ดิ้นเก่งมากๆ