ขอคำแนะนำทีค่ะ

5 w แล้วไปอัลตร้าซาวด์ ไม่เจออะค่ะ แต่ตรวจ 4 รอบ ขึ้น 2 ขีดทุกรอบเลยค่ะ จิตตกไปหมด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำทีค่ะ
31 ตอบกลับ

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ รออีก 2-3 อาทิตย์ค่อยไปนะคะ

ต้อง 7-8 วีคขึ้นไปค่ะ ถึงจะเจอน้อง

น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

ประจำเดือนขาดกี่วันคะคุณแม่

3y ago

1 เดือนพอดีค่ะ ขึ้นชัดมาก

ประจำเดือนพี่ขาดกี่เดือนค่ะ

3y ago

หนูจะดูเดือนนี้ดิ ว่าประจำเดือนมารึป่าว

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8w ค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ซาวตอน 6วิคค่ะ

เจอถุงตั้งครรภ์ไหมคะ

3y ago

อีก2สัปดาห์ ลองไปซาวที่คลีนิกที่อื่นดูนะคะแม่ อย่าเพิ่งกังวลค่ะ หลายคนกว่าจะเจอน้อง รอลุ้นนานอยู่ค่ะ ของเราตอนนี้ก็5วีค ยังไม่เจอเหมือนกัน หมอนัดอีก3สัปดาห์เลยค่ะ

ของเราไปเจอตอน 8wค่ะ

ไปตรวจที่ไหนมาคะ

3y ago

คลีนิคหมอจุฬารัตน์ค่ะ