Tạm biệt con yêu của mẹ!

5 tuần, 8 tuần 10 tuần đi siêu âm con vẫn phát triển bình thường các m ạ ? đến hôm qua 12 tuần đi siêu âm lại bác sĩ khám thật lâu và kết luận "thai vô sọ" và yêu cầu đình chỉ thai kì những từ bs nói ra làm tim của 1ng mẹ như t đau đớn, nước mắt cứ lăn dài không sao ngăn lại được. Cầm tờ kết quả ra về mà k muốn tin đó là sự thật. Ngoài trời đang mưa như đang khóc cùng nỗi buồn của t vậy. Tim con vẫn đập, tay chân con vẫn vẫy vùng vậy mà mẹ lại phải bỏ con đi sao? Thật sự rất muốn mạnh mẽ mà kết cục mẹ lại yếu đuối quá!

62 Các câu trả lời

Thương. Cố gắng lên nha bạn

cố lên mom cố gag lên nha mom

Thương mẹ quá😔 cố lên mẹ nhé!

5y ago

Cảm ơn m 😢

mom đi khám lại các chỗ khác xem

5y ago

mom ráng giữ sức khoẻ, con yêu hãy ngủ ngon nhé. sau này con sẽ lại đầu thai thui mom.

Mom đi khám chỗ khác xem sao

Thử khám nơi khác xem sao

Cố lên nhé Mom.

mạnh mẽ lên m nha

Cố gắng lên mẹ ơi!!!

4y ago

Cố gắng lên mom ơi ..em đợt trước bị thai lưu cũng phải bỏ giờ có lại đc 18t rồi mà vẫn thấy lo lo

Cố gắng lên mom