Mahinang gatas

5 months old na po ang Baby ko mahina narin po ang gatas ko ano pong pwede kong gawin para bumalik po ulit ang lakas ng gatas ko Kaya po mix na ang pagpapadede ko

3 Replies

Pa dedehin mo lang sayo depende sa demand ni baby ang napproduce nting milk hihina lalo yan pag nag formula ka dapat consistent salo ka sa breasfeeding groups sa fb madaming tips dun

inom ka nito mii Buds and blooms malunggay capsule tapos more on sabaw. diyan nag boost milk supply ko proven and tested ko na yan ☺️

2y ago

San po ba nakaka order n’yan ?

unli latch po