Maari na bang uminom ng tubig?

5 months na po si baby, mag sisix months sa 25, papakainin ko na po sya ( gerber) ok lg ba painomin ng tubig after?

5 Replies

pina try lang namin si baby nito lang. mag 6 months naman sya sa 21. pinainom namin sya ng kunting distilled water after. btw, nagti-teething na po ba mga chikiting nyo, mommies? how are they? nakakakain pa rin?

Si baby ko mag 6mos naman siya 23. Hes already eating solids, tsaka konting distilled water. Malalaman mo naman po kung ready na si baby sa solid foods.

pls choose to feed your baby fresh foods. gerber has too much sugar that's why it's considered junk food.

Ask ka po muna sa pedia mommy kung papayag na sya 😊

wait until 6 mos before solids and distilled water