Gender Reveal ❤️

5 Months na kame ni Baby. 💕 Ang galaw na nya hihi 😁 Yun nga lang, Nov. 30 pa ako naka-schedule for Gender Reveal. Lageng nakadapa kasi. Kayo mga Momsis? Nalaman nyo na ba? 👯‍♂️#firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph

Gender Reveal ❤️
25 Replies

Aq 5 months na din, mamaya pa punta ko sa OB malalaman na nmin gender ni baby😍😍excited na aq😊

same tayo. 5 months na. sa Nov 28 naman malalaman sakin kung anong gender. excited nadin ako ❤️

20weeks nalalaman ko na gender ni baby. its baby boy. 33weeks and 5days na ako ngayun. 😊

21weeks nlaman ko n gender ni baby ko,abrang likot nia kc, girl po gender nia😍😍

20 weeks ako iniipit daw ni baby kaya di makita. mmaya balik ko sa ob 25 weeks na ko hihi 😍

4y ago

same, haha naka breech position pa si baby kaya lalo nahirapan OB, 21 weeks here.

23 and 2 days nalaman nalaman na namin gender ni baby.

yes exactly 20weeks my kita na gender ni bb ko. 😊

Nalaman ko gender nung akin nung 6mos ako.😊

Excited for your gender reveal mommy❤️

nalaman ko na po gender ng baby ko 😍🥰

4y ago

dapat po talaga is tvs with cervical length determination kaso yung sono po magaling po talaga kaya ang ginaga po niya is TAS ayun po nakita agad yung lawit po hehehe.