JAUNDICE

5 days old pa lang si LO ko, sobra po syang naninilaw lalu na yung puti sa mata nya. Nagsearch ako sabi sa google normal lng nman daw sa baby yung paninilaw. Pero tlgang nagwoworry po ako. May mga naka experience din po ba dto sa inyo ng gnun? Tlagang paaraw lng po ba every morning ang solusyon? And gaano po ba katagal naninilaw ang mga newborn? Salamat po.

23 Replies

Yes mamshi tyagain mo na paarawan siya every morning... yung 1st baby ko ganyan din dati, sabi pedia pailawan ng bumbilya pero tyinaga kong paarawan nawala naman...

jaundice ang tawag sa gnyan case...normal lng n nangyyari.yes paarawan mo po c baby every morning para magssubsides paunti unti ung paninilaw nia.mawawala din yan

Pano po kung minsan di maidilat ni baby mata nya at madalas sa taas sya tumitingin? Okay lang po ba yun? Medyo naninilaw pa si baby namin ngayon 9days na

si LO ko na confine ng 3 days pina phototherapy sya ng Pedia nya kase sobra yung paninilaw nya di kase kame compatible ng blood ni mister.

5y ago

Sis magkano inabot pa photo theraphy ni baby mo? Suggest din kasi ni pedia pa phototheraphy si lo, kaso medyo tight kmi sa budget ni hubby kasi kakapanganak ko lng din. Wala kasi kami idea pra makahiram sa mga magulang namin kung sakali

yes po normal lng yn mwawala din po yan bsta paarawan nui po sya ng nkahubad pra mawala po ung pAninilaw nya

Too early to say that momsh. It took 1month for us para mawala paninilaw ni lo ko.

Normal Lang po Yan, madadala Lang po sa ihi nya Yan. Sabi Ng Pedia ko dati.

Pag hindi pa po nawala after 2-3 weeks, pacheck up po si baby

Padedein mo din ng madalas para mapopoo nya ung bilirubin.

Bilad nyo lang po si baby pagkatapos maligo.

Related Articles