5เดือน ทีมพฤษภาคม

5เดือน มีแต่คนบอกท้องใหญ่😂 ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อยค่าา #ทีมเดือนพฤษภาคม #ลูกชาย #ลูกคนแรก 💕👶

5เดือน ทีมพฤษภาคม
91 ตอบกลับ

บ้านนี้18w หมอให้งดหวานจร้า น้ำคล้ำเยอะ

แม่บ้านนี้ท้องแรกงับ 6เดือน กำหนด22เมษา😊💜✨

แม่บ้านนี้ท้องแรกก็ใหญ่ค่ะ แอบตกในนิดนึง

21วีคค่ะ กำหนด26พ.ค.มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก😅

5เดือนท้องแรก หมอบอกได้ลูกสาวจ้า

24w3 ค้า ท้องแรกค้า ได้ผู้หญิง

4y ago

มันออกค่ะปกติ

5เดือนค่ะ (มาออกมากๆตอน7เดือน)555555

6เดือนกว่าค่ะคลอด8พฤษภาคมค่ะ

6เดือนกว่าเล็กกว่านี้เยอะเลย

ท้องสองกำหนดคลอด 10พฤษภาคม