ปูตินเด็ก5เดือน

5เดือนขนาดนี้แม่ก็ไม่ไหวนะลู๊กกก🥵

ปูตินเด็ก5เดือน
20 ตอบกลับ

น้องหนักเท่าไหร่แล้วคะแม่ ลูกสาวบ้านนี้ 11 เดือน หนัก 14.7 แล้วค่ะ ตอนคลอดหนักแค่ 2,980 แต่ตอน 2 เดือนหนัก 7 กิโล ทุกวันนี้นี่หมูชัดๆเลยค่ะ

3y ago

จ้ำม่ำมากแม่❤️

1เดือน​11วันเอง หนักเท่าไหร่ไม่รู้​ รู้แต่หนักค่ะ พ่อแม่ไม่มีใครอ้วนเลยนะลูกกกก

3y ago

เหนียงออกแล้ว เอ็นดูค่ะแม่❤️

บ้านนี้อีก3วันจะ5เดือน​ ยังไม่ได้ครึ่งเลยจ้า​ จ่ำม่ำมากๆเลย

3y ago

จ้า

ใดๆ คือ ชอบสีหน้าน้องมากค่ะแม่ สมกับชื่อ ปูติน จริงๆ 😁😁

3y ago

ต้องจับฟัดให้เข็ดค่ะ 55555

เสื้อหนูปริแล้วคับแม่🤣🤣🤣 เห็นแล้วหมั่นเขี้ยวเลยค่ะ

3y ago

หน้าฟัดมากค่ะ🥰

บ้านนี้ผู้หญิง4เดือน14วันค่ะบ้านนี้ก็ไม่เบานะคะ555

3y ago

แก้มออกแล้วลู๊กก🥰

บ้านนี้ก็เพิ่งครบ3เดือนนน.7โลค่ะ #ให้นมแม่ด้วย

3y ago

ใช่จ้าปั้มนมแม่ให้กินอย่างเดียวจ้า..นมแม่ดีที่สุด

แม่น่ารักมากจ้าตาแป๋วขาวเชียวจ้า

5 เดือน 29 วันครับ อีแม่ปวดแขนมากกกก

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่🥰

6 เดือนค่าา ผญ สูสีอยู่นะ 😅

3y ago

หน้าตาน่ารักมากค่ะ🥰