4เดือนแล้วแต่ท้องเล็กมากก

4เดือนแล้วแต่ท้องเล็กมากก ผิดปรกติไหมค่ะ?

32 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้4-5เดือนท้องยังใม่ออกเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ ท้องใม่ออกเลย จะออกช่วง7-8เดือนค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ ดูที่นน.น้องเป็นหลักนะคะ

ถ้าน้ำหนักน้องได้เกณฑ์ ก้อโอเคแล้วค่ะ

บ้านนี้4เดือนก็ยังดูไม่ออกว่าท้องค่ะ😄

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ

ปกติค่ะเดี๋ยวก็โตค่ะกินเยอะๆน่ะค่ะ

บ้านนี้4เดือน เหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มใหญ่ตอน6-7เดือนค่ะ

5y ago

ผู้ชายค่ะแม่

ปกติคะบ้านนี้ออกตอน5เดือนคะ

ปกติค่ะ ท้องออก5-6เดือนเลยค่ะ