ท้องได้4เดือน ลูกตอดเบามาก ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ

4เดือนแล้วแต่ตอดเบามากเลย....ตั้งสองคนทำไม ตอดเบาจัง คุณแม่สงสัย หรือต้องรอให้เข้า5/6เดือนก่อนถึงจะตอดเเรงขึ้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเค้าตอดประมาณ5เดือนค่ะ แต่ก็ตอดเบาเหมือนกันค่ะ ช่วง6เดือนกว่าถึงรู้สึกตอดแรงค่ะแม่ 🥰

2y ago

สงสัยเหมือนกันเขาตอดเบามาก บางทีรู้สึกบางทีเบาๆๆมีตั้งสองคนในท้อง แต่รู้สึกตอดเบามากๆๆเลยสงสัย

อีกหน่อยคงดิ้นให้แม่สัมผัสได้ละค่ะ😁