ลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ

4เดือน3สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะผิดปกติมั้ยคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้20w. จะเริ่มรู้สึกว่าชัดค่ะ

4 เดือน 1 สัปดากะยังไม่มีตอดเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอด ตอน5เดือนค่ะ😊

รู้สึกว่าดิ้นแรงๆตอน 5เดือนค่ะ

ตอน 19+weeks ค่ะตอนนี้ 27+ ดิ้นแรงมาก

20วีคขะรุ้สึกว่าดิ้นชัดขึ้น

บ้านนี้รู้สึกตอน 19w เบา ๆ ค่ะ

รุ่สึกประมาน5เดือนคะะ

เรารุ้สึก5เดือนกว่าคะ

3เดือน4สัปดาห์เองค่ะ