ท้อง4เดือนลูกยังไม่ตอดเลยค่ะ

4เดือนแล้วยังไม่มีความรู้ว่าลูกตอดเลยค่ะ กังวนใจค่ะแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บางไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ4เดือนแล้วลูกยังไม่ตอดเลยค่ะ แล้วจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องบาง ไม่ค่อยมีหน้าท้องจะรู้สึกได้เร็วค่ะ