ทีมเดือนสิงหาคม ❤️

4เดือนแล้ว ท้องเล็กเกินไปมั้ยคะน้ำหนักไม่ขึ้นเลยกังวลมาก ก่อนท้อง 42 ตอนนี้43.2 เอง แม่บ้านไหนเป็นบ้าง #ทีมเดือนสิงหา❤️

ทีมเดือนสิงหาคม ❤️
113 ตอบกลับ

ทีมสิงหาค่ะ ก่อนท้อง 52 ท้องใด้ 4 เดือนกว่าๆ 46 เองค่ะแต่ก้พยายามบำรุงนมผักผลใม้บ่อยๆนะค่ะแต่ใม่มีวี่แววน้ำหนักจะขึ้นเลย

เราก่อนท้อง42เหมือนกันค่ะ ตอนนี้33วีค นน 51แล้วค่ะ ลูกนนตามเกณฑ์ดีค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เราเพิ่งจะขึ้นเยอะ ตอน6-7แล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ 4เดือนกว่า นน.41 ไม่ขึ้นเลยหมอบ่นว่าให้กินไข่วันละ2ฟองค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะท้องไม่ออก

ปกติจ้าเราก็ตัวเล็ก นน.ขึ้นแค่ 8 ขีด คลอดเดือนสิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ลูก นน ตามเกณฑ์ค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออก 18w แล้ว

ของเรากำหนดคลอดปลายเดือนสิงหาค่ะ 3เดือนแรก น้ำหนักลดไป2กิโล พอเข้าเดือนที่4 น้ำหนักเริ่มขึ้นมา1กิโลแล้วจ้ะ

4เดือนเหมือนกันค่ะ​ ท้อง3 น้ำหนักขึ้นมา1โล​ เอง แต่ซาวด์​หมอส่าลูกปกติดี​ ท้องอาจจะไแใหญ่​ช่วง6-7เดือนค่ะ

น้ำหนักช่วงนี้ยังไม่ขึ้นจ้า บ้านนี้ก่อนท้อง49 ผ่านมา5เดือนก็49เหมือนเดิม น้ำหนักจะขึ้นช่วง7เดือนค่ะ

บ้านนี้ตอน4เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องแบนราบเลย มาเริ่มขึ้นช่วง 5 เดือนกว่าๆค่ะ ท้องออกพุงมากเลย

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ เราน้ำหนักขึ้นมาโลกว่าๆๆเอง คลอดสิงหาเหมือนกัน ม่รุ้จ่ะใงเเล้วเหมือนกัน🤣

สิงหาจ้า 29สิงหา ท้องแม่ทางนี้น่าจะโตกว่าแม่นิดนึงจ้า ได้ชาย ก่อนหนัก54 ตอนนี้ 50.9จ้า ยังลงอยู่เลย