เค้าท้องตอนอายุ14ผิดไหมงุย?

4เดือนแย้วท้องเล็กมั้ยคะ

เค้าท้องตอนอายุ14ผิดไหมงุย?
167 ตอบกลับ

อายุ14ได้32+1แล้ว

......

ไม่ผิดจ้าา

อีก 15 ปีข้างหนูจะได้คำตอบของคำถามนี้ ไม่มีใครสามารถตอบได้ดีไปมากกว่าใจน้องเอง เมื่อมีเค้าแล้วก็เลี้ยงดูเค้าให้ดีที่สุด คำว่า "แม่" ผญ.สามารถเป็นได้ทุกคน แต่คำว่า "แม่ที่ดี" จะมีสักกี่คนที่เป็นได้ อายุ 14 ช่วงเวลานี้มันสำคัญนะมันคือเวลาแห่งการเรียนรู้โลกกว้างแล้วมันต้องหายไปเพื่อนๆไปเที่ยวไปใช้ชีวิต แต่ตัวน้องต้องมานั่งเลี้ยงลูกงกๆ การสอนการเลี้ยงเด็กมันไม่ง่ายเลยแต่ยังไงก็สู้ๆเนอะ

ไม่เล็กจ้า

อายุ15ค่ะ 30+4w

งุย ???

ห้ะ 14

เราอายุ16ท้องได้5เดือนแล้วจ้า เราไม่พร้อมมีเขาแต่ต้องดูแลเขาไห้ดีที่สุดน้าเขาเกิดมาแล้ว

😊