ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

4เดือนกว่าแล้วแต่หน้าท้องยังไม่ออก แม่ๆหน้าท้องออกตอนไหนกันบ้างค่ะ?

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ
70 ตอบกลับ

สี่เดือนจะเข้าห้า เวลานอนจะมีก้อนแข็งๆนู้นขึ้นมาคะ

พึ่งจะ8w3dออกอย่างมาก😁😂ปกติยังใม่ท้องพุงก่มีแล้ว😅😁😂

ของเราตอนท้อง4เดือน ปัจจุบัน34วีค1วันแร้วเดินแทบไม่รอด

22วีคยังได้แค่นี้เองค่ะ แอบกัวไม่ใหญ่เหมือนคนอื่น

นอนหงายก็แบบนี้แหละค่ะ ท้องออกจริงๆหลัง 7 เดือน

เหมือนกันค่ะ16วีค6วันแล้วท้องยังไม่ออกเลยจ้า

4เดือนเหมือนกันจ้า ท้องยังแบนราบ​อยู่เลยย​😆

เหมือนกันเลยค่ะ 4 เดือน ตอนนี้8เดือนใหญ่เชียว

4 เดือน อาทิตย์หน้า 5 เดือน ท้องยังไม่ออกเลยคะ

ออกตอนจะเข้า7เดือนค่ะ แล้วท้องโตไวมากกก