ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

4เดือนกว่าแล้วแต่หน้าท้องยังไม่ออก แม่ๆหน้าท้องออกตอนไหนกันบ้างค่ะ?

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ
70 ตอบกลับ

ของเราท้องออกทีเดียวตอนประมาณ5เดือนค่ะ

บ้านนี้เข้า 6 เดือน ท้องยังไม่ออกจร้า

บ้านนี้ท้องแรกออกตอน6เดือนจร้า

3เดือน ท้อง2ออกและใหญ่มากค่ะ

ไม่เล็กจ้าาปกติท้องออก5-6เดือนค่ะ

ท้อง 3 เดือนมีแต่พุงนำค่ะ😆😆

ช่วงจะเข้า5 เดือนท้องเริ่มออกค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน5เดือนจ้า

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้หน้าท้องออกตอน6เดือนจ้า