มีเลือดออก

4วีค5วัน มีเลือดออกกันไหมคะ

17 ตอบกลับ

ทำไมทุกๆมีเลือดออกเหมือนๆกันค่ะ เราก็เป็นแต่ตอนนี้5วีค

ไปหาหมอค่ะ ท้องมีเลือดออกเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามได้

มีเลือดออกควรไปหาหมอค่ะเผื่อมีภาวะแท้งคุกคาม

หาหมอเลยค่ะ​ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ถ้ามีเลือดออก ก็อาจจะเสี่ยงแท้งค่ะ

แนะนำไปบอกคุณหมอที่ฝากครรภ์ไว้ค่ะ

นอนพักตอนนี้หายแล้วค่ะ