Hanggang ilang buwan po ang pagsusuka ng buntis?

4months pregnant na po ako pero ngayon pa lang ako nagsusuka lahat ng kinakain ko sinusuka ko. 😥

2 Replies

depende Po tlga mie, iba2 Po e. ung iba 1st trimester lng TAs malilessen na sa 2nd trimester. Meron nmn Po iba like me totally walang pagsusuka. iwas na lng Po Muna Kau sa mkakatrigger ng pagsusuka, halimbawa qng sa specific food, qng sa mababangong bagay, etc. try to eat variety of foods Po qng ano Po Ang mkakasundo ng sikmura nyo, ganun Po ginawa ko. pero iwas Ako sa mga di kasundo like lettuce at brocolli. dati nmn favorite ko tong gulay na to kso nung napreggy aq ayaw na.

depende sa nagbubuntis mi😅 kasi sa 1st child ko never ako nasuka sa 2nd child ko 2nd trimester lng tpos nawala dn pero s 3rd child ko from the start till manganganak nlng nasusuka pa dn ako 😅