4months preggy here, pwede pa bang mag overnight swim? Hindi po ba makakaaffect kay baby? At saakin?

2 Replies

isa sa recommended exercise ang swimming sa buntis kaso humihina immunity natin mhie kaya iwas na lang siguro na magkasipon, ubo at lagnat lalo kung overnight yan.

kahapon po kakauwi q lang galing overnight swimming, di lang po ako nligo sa gabi, kinaumagahan na po ako naligo, 16weeks pregnant po