Delikado ba pag dinudugo ang 4months?

4months na kong pregnant, dinugo ako tapos nagpacheck up ako sabi hindi naman daw open yung pinakaano ko then kahapon dinugo na naman pero onti na lang siya tapos medyo yellow yellow nadin ihi ko then may lumalabas din saakin na dilaw? natatakot na ko, imposible kayang malala na uti ko? tuwing napunta ko sa oby sabi di naman daw nadugo 😔pero natatakot ako #firstTime_mom #firstbaby

1 Reply

Hello. Alam po ba ng OB niyo na may UTI kayo? Dapat monitored niya po yan.