4months delay breastfeeding

4months delay breastfeeding po ako 1yr old na si baby nag pt po ako pero negative naman ano p okaya dahilan?

2 Replies

pachek up ka po. ako kasi BF den delayed na 7 months. 1yr and 2months na si baby q. nagpachekup aq sa ob then inultrasound,thank God wala aqng bukol,or any problem sa reproductibe organs q. sadyang manipis pa daw ang lining ng matres ko para magregla uli so baka daw dahil sa full time BF aq. un. . normal po yan. pero iba iba ang cases po natin,i suggest na mag pa OB ka for peace of mind.

3mo ago

Yes po nagka mens na po ako😊

grabe po yung delay nio four months.. Nung ibang buwang Po na nadelay kayo nag PT ka Po? bf din Po ako e tapos after manganak 1 buwan lang niregla na tuloy tuloy na po un.. may ganyang cases din Po talaga.. lalo daw Po pag bf mom

4mo ago

kung sa pt Po negative kung gusto Po ninyo makatiyak pwede Po blood serum