Blighted ovum

4days na ko nagtatake ng meds para mailabas ang sac. Pero wala pa rin bleeding. Hindi sumasakit ang tyan ko. Super nakakastress na. Nagbabasa ako sa faceboook ng mga experiences ng mommies with the same situation. Nakakatakot kasi may iba na nabubuo naman ang embryo. Gusto ko sana magpasecond opinion but natatakot ako na harapin at malaman na wala talaga. 😭 Haaaays. Sobrang nakakafrustrate to.

1 Reply

try second opinion po para sure, and if hindi pa din makaya ng meds ask your OB baka po mas ok na iraspa para sure na malinis sa loob

Related Articles