39 weeks 2days

4cm nako kanina may blood ndin pag ka I.E . Bat kaya di ako inadmit agad ? Antay daw sumakit matagal pa kaya to? O anytime na talaga now ? Hirap pa nmn byahe samin sa gabi wla tryc wla kahit jeep. 🤦

2 Replies

kung hirap po byahe sa inyo, pwede naman magpa admit ka na yin nalang sabihin mo sa ob mo mommy. kasi sign of labor na po yun may blood na lumabas. Malapit ka na po manganak

2y ago

nag punta ko kagabe sis ,pinabalik ako sbi balik ako if talagang sumasakit na 😅