4 เดือนกว่า ท้องเล็กไปไหมคะ

4 เดือนกว่า แล้ว ท้องเล็กไปไหมคะ แม่ๆ ลูกเริ่มดิ้นกันกี่วีคคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

4 เดือนกว่า ท้องเล็กไปไหมคะ
36 ตอบกลับ

4เดือนลุกตอดแร้วคะนี่ก้4เดือนคะตอดเหมือนกันแต่ยังใม่ดิ้นท้องแรกก