มีความกังวลเรื่องถุงตั้งครรภ์ค่ะ

4 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่พอไปซาวด์หมอไม่เจอถุงตั้งครรภ์ เป็นเพราะอะไรคะ กังวลมากค่ะ ทั้งๆที่ตรวจครรภ์เองและคลินิคตรวจให้ก็ขึ้น 2 ขีดค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีความกังวลเรื่องถุงตั้งครรภ์ค่ะ
2 ตอบกลับ

อาจจะยังครรภ์อ่อนอยู่ค่ะ รอสัก 9-10w ไปซาวใหม่จ้าแม่

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะ