ตั้งครรภ์

4 สัปดาห์แล้ว ประจำเดือนขาดตั้งแต่ 17 เมษายน ตรวจวันนี้ ยังไม่ขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ แต่มีอาการเหมือนคนท้องครบเลยค่ะ บ้านไหนตรวจกี่สัปดาห์ ถึงจะขึ้น 2 ขีดค่ะ ###คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราตรวจตอน 6 สัปดาห์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏 งั้นต้องรอ อีกหน่อย แล้วค่อยตรวจอีกครั้ง