ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ

4 weeks 2 วันค่ะ ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ ทานอะไรบำรุงบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ
26 ตอบกลับ

รีบฝากก็ดีนะคะ จะได้ยาโฟลิกมาทานด้วยค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่ติดอะไรแนะนำฝากรพ.รัฐไม่น่าจะเสียเงินนะ เพราะเดี๋ยวนี้มันมีโครงการANCฝากครรภ์ฟรีค่ะ