รู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่เดือนกันคะคุณเเม่ๆ

4-5เดือนน้องดิ้นหรือยังคะหรือว่ายัง ตอนนี้5เดือนเเล้วยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นอันตรายรึป่าวคะปกติไหม😂 ต้องไปตรวจกับคุณหมอรึป่าวคะ #ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

9 ตอบกลับ

20w ค่ะ