41+4

41+4 ก็ยังไม่คลอดเลย เกินกำหนดคลอดมา10วัน แต่รู้สึกว่าหายใจไม่อิ่มเหมือนตัวไม่มีแรงเจ็บจิ๊ดๆแล้วก็หาย มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่เร่งคลอดเหรอค่ะ ฝากพิเศษไหม ปรกติถ้าฝากพิเศษหมอหน้าจะเร่งคลอดให้แล้ว เสี่ยงรกเสื่อมได้ค่ะ แต่สามารถรอได้ถึง42

5y ago

ไม่ฝากพิเศษ ก็ต้องรอเจ็บคนเองค่ะ ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อน ตามหมอเวร จะผ่าให้ หรือเร่งคลอดให้ก็ต่อเมื่อมีภาวะแทรกซ้อนเท่านั้นค่ะแม่ ตามประสบการณ์ ฝากพิเศษเด็กสมบูรณ์แม่แรงแข็งเร่งคลอด37+2สัปดาห์เลยค่ะ ท้องสองไม่ฝากคิดว่าคงชิทๆเหมือนท้องเเรก เปล่าเลยพยาบาลขอให้ปากมดลูกเปิดเอง เจ็บตั้งแต่เที่ยงคืน คืน2ทุืมของอีกวัน นี่ท้อง3ค่ะ ฝากพิเศษอย่างเดียวค่ะ เข็ด