ท้องแรกค่ะ 40w

40สีปดาห์ ครบกำหนดคลอดแล้วแต่น้องยังไม่ออกเลย มีอาการปวดหลัง เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ เป็นช่วงๆไม่หนักมากทนได้ แบบนี่ใกล้คลอดรึยังค่ะ 🤍 แม่ๆท้องแรกมีวิธีการเร่งคลอดยังใงบ้างค่ะตอนนี้อึดอัดไม่ไหวแล้วค่าา🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo ago

อยากคลอดแล้วค่าแต่น้องยังไม่อยากออกเลยค่า🤣