มีมูดสีน้ำตาลออก ไม่เจ็บท้อง

40สัปดาห์ เมิ่อวานมีมูดสีน้ำตาลออก 2 ครั้ง ไม่เจ็บท้อง ไปรพ หมอให้กลับมาดูอาการก่อน วันนีมีมูดสีน้ำตาลออก ไม่เจ็บท้อง ต้องรออาการเจ็บก่อนมั้ยคะ ลูกดิ้นดี ท้องไม่แข็งถี่

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังจะเปิดรึเปล่าคะ. รอดูอาการท้องปั้นถี่ๆก่อนก็ได้คะคุณเเม่