ครบกำหนดวันนี้

40wแล้วรู้สึกปวดท้องเหมือนมดลูกหดตัวค่ะเป็นช่วงๆตั้งแต่เช้ามาก็5ครั้งแล้วแต่ไม่มีอาการปวดหลังไม่มีมูกเลือดออกอยากทราบว่าอาการแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะกำลังสังเกตุตัวเองยุค่ะ

1 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วค่ะแม่ ขอไห้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

4y ago

คลอดแล้วค่ะแม่เมื่อ00:48เมื่อคืนค่ะ🥰🥰