ทีมเมษายน

40Weekพอดีตรงกับวันกำหนดคลอด24เม.ยพอดีเลย??น้ำหนักน้องได้4,140กรัมค่ะ#ผู้หญิง❤?

ทีมเมษายน
47 ตอบกลับ

กินยังไงให้น้ำหนักลูกเยอะเเบบนี้คะเเนะนำทีค่ะ

4y ago

กินเเต่ของบำรุงที่หมอเเนะนำมาเเละเค้าชอบคงกินผักกินเนื้อด้วยค่ะ

น้ำหนักเยอะมาก ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม้ำเชียว

น่ารัก​ยิ้มแป้มแก้มยุ้ยจ่ำม่ำเชียวค่า

จ้ำม้ำมากๆเลยค่ะ แม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ.

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

ต้าวอ้วนน้อย ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

คลอดเองเหรอคะ น้องจ้ำม่ำ​มากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่น้องน่าชังมาก

จ่ำหมำมากเลยคะ..น่าารักน่าซัง

ยินดีด้วยค่ะแม่ตุ้ยนุ้ยเลย