First time mom

40weeks and 2days mucus plug palang, sabi ng doctor sakin pag dipa ko nanganak hanggang july 10 balik ako ng july 11 sa opd wala akong idea kung anong ginagawa sa opd. worried na rin ako baka maka popo si baby sa loob😪

2 Replies

Hindi po kayo sinabihan na mag induced labor?

2mo ago

Ako kasi ini-sched na ng exactly 40 weeks at 3 days. No contractions at 2cm lang. Kaya nagdecide na iinduced ako sa mismong due date ko kasi mas mahirap na magpoop na si baby. Iask niyo po at iclear bakit po kayo pinapupunta as outpatient. And kung hindi ba pwedeng mag induced ka

hello mi nanganak kana ba