Anung weeks po mostly need na tlga mailabas c baby ?

40weeks 1cm plang daw panu na kaya?😥may change po kaya na manganak aq this week din?

2 Replies

pareho tyo mii, 40weeks na dn ako, nakakaworry na baka makapoop c baby sa loob pero sabi nmn kapag 1st time mom ung iba inaabot ng 41 weeks. makaraos na sana tyo dis week at kaexcite ng makita c baby😊 1cm palang din ako, tom my follow up check up.

40weeks kna mi overdue kna . Ano po ba sabi ng Ob mo?

2y ago

hindi pa sya overdue. full term ang 40 weeks. pwede lumampas ng 1-2 weeks sa edd. basta closely monitor ng ob nya at may plan sila.

Related Articles