me

40t 4ngay ma chua co dau hieu sinh j het huhu

18 Các câu trả lời

Mom mua trái thơm về ăn, nếu vẫn không chuyển dạ thì đi khám nhờ bs tư vấn sinh mổ mom. Càng về sau nước ối càng khô dần ấy. Chúc mom sớm gặp con. Chúc mom mẹ tròn con vuông.

Nếu chưa có gì nên đi viện đi mom. Nếu e bé k chịu ra thì xin mổ chủ động nha mom k để lâu cạn nc ối nguy hiểm cho e bé lắm đó

Mẹ theo dõi hoạt động của em nhé, sắp ra với mẹ r. Mình thì mới 33w cũng đang hóng em r

4y ago

Mong tung ngay ma con chua chiu ra cung lo lang

Theo dõi thai mái bình thường là ổn. Biết đâu bs dự sinh sai ngày.

https://bit.ly/2xXyTAB Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

4y ago

Cha tac dụng j me ạ deu lam het roi ma kg co dau hieu j

Theo dõi nha m,chúc m mẹ tròn con vuông

Mom để ý con đạp vs đi siêu âm nc ối

4y ago

gio be lon roi kg dap may dau mon chỉ lượn trong bung mẹ thoi

đo viện để bác sĩ tư vấn đi m.

Đôi khi tính sai ngày dự sinh á

42 tuần mới đáng lo mom nhé