ใกล้คลอดรึยังคะ

40 สัปดาห์แล้ว มีอาการปวดท้องแบบปวดอึท้องผูกทุกๆ10นาที ไปอึก็ไปออก รู้สึกปวดบีบๆด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ ปวดถี่ทุก 5-10 นาที หรือ 3-5 นาที หรือมีมูกใสปนมูกเลือด ปวดแบบไม่หายไปนาน 2-3 ชั่วโมง ไปโรงบาลได้เลยค่ะ