แตกแล้วครับ

40+5 กำหนด13/07/63แต่คลอด18/07/63 ผมเป็นผู้ชาย น้ำหนัก4114กรัม แม่คลอดเองครับ เพื่อนๆกรกฎาคมแตกกันยังครับ

แตกแล้วครับ
68 ตอบกลับ

ยังไม่แตกเลยค่ะอีก2วันครบกำหนดคลอดม่มีอาการอะไรเลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ ว่าแต่บำรุงยังไงให้ได้แบบนี้ค่ะ ☺

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ผ่าคลอด 24 นี้ค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ

แตกแล้วจ้าาา กำหนด19/7/63 แต่คลอด12/7/63 น้ำหนัก 3040ค่ะ

4y ago

น่ารักกจัง

บ้านนี้พรุ่งนี้กำหนดคลอด แต่ยังเงียบกริบเลยย

โหจ้ำม่ำ​เลยแม่กินอย่างไร​ค่ะลูกตัวโต♥️♥️

น้ำหนักน้องดีจังแม่กินอะไรตอนท้องคะ😁😁😁

อีก2วันเองยังไม่ยอมออกมาเจอน่าแม่เลย🥰🥰

แม่คลอดธรรมชาติ เก่งจังเลยค่ะ 😃👍🏼👍🏼👍🏼

เก่งมากค่ะแม่. น่าเกลียดน่าชังจังลูก🤗💓