แตกแล้วครับ

40+5 กำหนด13/07/63แต่คลอด18/07/63 ผมเป็นผู้ชาย น้ำหนัก4114กรัม แม่คลอดเองครับ เพื่อนๆกรกฎาคมแตกกันยังครับ

แตกแล้วครับ
68 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ แม่คลอดเองเก่งมากคะแม่

โอ้โห้ แม่เก่งมากค่ะ น้องตัวใหญ่มาก

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องตัวใหญ่มากค่ะ

จ้ำม่ำจังเลยคะ ยังไม่แตกเลยคะ 39w

จ่ำม่ำ แม่คลอดเองได้ เก่งจังค่ะ

แม่เก่งมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

กำหนด20ก.ค บ้านนี้ยังไม่แตกเลยคะ

ยังไม่แตกเลยจ้าาา อยากแตกแล้ว

แม่!!!!!คลอดเอง. สุดยอดไปเลยคะ😁😁

คลอดเองด้วยเก้งมากๆเลยค่ะแม่