เลยกำหนดคลอด.

40+4แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ ลูกก็ดิ้นน้อยมากกว่าเดิม ส่งผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ.

1 ตอบกลับ

ครบกำหนดหมอได้นัดประเมินไหมค่ะแม่ ถ้าอะไรที่ไม่เคยเป็นรู้สึกไม่สบายใจ หาหมอเลยค่ะแม่ ยิ่งอายุครรภ์เลยกำหนดคลอดแล้วด้วยค่ะ

5y ago

แม่ลองไปซาวน์ดูนะคะ คลีนิคก็ได้จ้า จะไม่สบายใจ^^