40+4 ยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ หมอนัดพรุ่งนี้ แต่เมื่อคืนท้องเสียหนักมากค่ะ

40+4มีน้ำไหลออกมาแบบนี้ คือน้ำอะไร อันตรายไหม

40+4 ยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ หมอนัดพรุ่งนี้ แต่เมื่อคืนท้องเสียหนักมากค่ะ
3 ตอบกลับ

มูกเลือด ปากมดลูกเปิด

1y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เริ่มเจ็บท้อง ท้องปั้นถี่แล้วค่ะ อีกสักพักจะไปโรงพยาบาล