กลับหัวแต่ไม่คลอด !!!!

40+4 แล้วคะตอนนี้เครียดมากกลัวไปหมดระแวงว่าจะต้องผ่ามั้ยอัลตาซาว์แล้วหมอบอกหัวลงต่ำมากแล้วแต่ทำไมถึงไม่มีอาการใดๆที่จะคลอดเลยไปกระตุ้นมาเมื่อวันที่ 16 กันยา หมอตกใจบอกว่าอันตรายมากทำไมถึงไม่คลอด หมอเลยกระตุ้นให้แต่ก็ยังไม่มีอาการใดๆที่จะคลอด หมอนัดวันที่ 20 กันยาอีกทีคะ กลัวจะได้ผ่ามากๆ มีคัยเลยกำหนดนานแค่ไหนบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กลับหัวแต่ไม่คลอด !!!!
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กลับหัวลงต่ำแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่คลอดซักที แม่สู้ๆๆนะคะ ส่งใจช่วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ สู้ๆเช่นกันนะคะ 🥰