อยากแตกแล้ว

40+4 มีอาการปวดท้องถี่ๆแทบจะทุก5นาที มีมูกเลือด แต่หาหมอแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดเลย เครียดมากเลยค่ะ ยังปวดท้องอยู่เรื้อยๆต้องรอถี่ขนาดไหนถึงจะใกล้คลอดจริงๆค่ะอิแม่ไม่ไหวแล้วว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บทุก10นาทีคือใกล้คลอดแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้เจ็บทุก10นาทีแบ้วเริ่มถี่ขึ้นเป็นทุก5นาทีค่ะ