40+4 มีเลือดออกทางช่องคลอด

40+4 มีเลือดออกทางช่องคลอด ต้องรีบไปหาหมอไมค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง #ท้องแรกค่ะ ไม่ได้โดนหมอ กระตุ้นด้วย แบบนี้ต้องรีบไป รพ.ไมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถึงไม่เจ็บท้อง ถ้าเลือดออกก็ควรไปรพ.นะคะ ใกล้คลอดแล้วค่ะคุณแม่ สู้ๆค่าาาา

2y ago

ขอบคุณค่ะ 😀

ไปได้ค่ะ บ้านนี้ท้องแรกมีเลือดออกหยดเดียว ไป ก็ได้นอนรอคลอดเลยค่ะ