40+3 แต่ยังไม่เจ็บคลอด

40+3เลยกำหนดคลอดมาแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกเจ็บท้องอะไรเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ.#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรกคลอด 40+3 อยู่ๆก้เจบท้องแล้วน้ำคล่ำแตก แนะนำแม่ให้คุณพ่อช่วย +กินสับปะรด +นั่งท่าผีเสื้อลองดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณที่ให้คำตอบนะคะ.