เจ็บท้องบีบเหมือนประจำเดือนจะไหล+เจ็บเหมือนปวดอึ

40+2เจ็บท้องบีบเหมือนประจำเดือนจะไหล+เจ็บเหมือนปวดอึ 15-20นาทีจะปวดสักครั้ง ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน ไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดหมอให้กลับ แบบนี้กินยาได้มั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินยาแก้ปวดได้ค่ะ ยาพาราเซตามอลค่ะแม่